ไปฝากท้องครั้งแรกแม่ๆได้สมุดชมพุกลับเลยไหมค่ะ

เราไปฝากท้องวันนี้อายุครรภ์23วีค หมอไม่ให้สมุดชมพุกลับเพราะอะไรอ่าค่ะ เขาเจาะเลือดตรวจฉีด ตรวจเบาหวาน แต่ไม่ได้ฉีดวัสซีนอะไร วัสซีนนี้ต้องฉีดทุกคนไหมค่ะฉีดช่วงไหนค่ะ

ได้สมุดกลับบ้านตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลยค่ะ และฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน 20 W ค่ะ

ไปฝากรพ.เอกชน ทั้งสองท้อง จนท้องสองจะคลอดยังไม่เคยได้สมุดอะไรกับเขาเลยค่ะ

ได้กลับมาเลยนะคะ ได้ตรวจเลือด ตรวจฉี่ วัคซีนเพิ่งได้มาฉีดเดือนหลังๆเองค่ะ

ไปฝากก็ได้มาเลยค่ะ วัคซีนบาดทะยักเข็มแรก11เมษา เข็มสองมิถุนาค่ะ

เราไปครั้งแรกหมดก็ไม่ฉีดวัคซีนให้ค่ะ แต่ให้สมุดสิชมพูมาค่ะ

ได้น่ะ ต้องมีประวัติการตรวจหรือหมอนัดหมอจะเขียนลงในนั้นค่ะ

ให้กลับมาเลยค่ะ ถ้าอย่างบาดทะยักเคยฉีดแล้วก็จะไม่ฉีดค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 9w ก็ได้สมุดมาเลย เราก็เอาติดตัวตลอดเลย

ไปครั้งแรกยังไม่ได้กลับมาค่ะ ได้ตอนไปครั้งที่สอง

เราฉีดวัคซีนป้องกันบาดทะยักตอน4เดือนนิดๆค่ะ