ฝากครรภ์

เราไปฝากครรภ์มาค่ะ 7w3d แต่หมอไม่ซาวให้เลยคะ ไม่ได้ยาบำรุงมากินด้วย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ เราไปรอบที่2คะ หมอบอกซาวไปก็คงไม่เห็นอะไร

1 Trả lời

หืม เปลี่ยนรพ.หรือหมอมั้ยค่ะแม่ ฝากครั้งแรกไม่เห็นอะไรหมอทุกคนก็ต้องซาวด์ค่ะ อย่างน้อยก็ยังเห็นถุงไข่หรือหัวใจน้อง หมอพูดแบบนี้แย่มากเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้เปลี่ยนไปฝากที่คลีนิคแล้วคะแม่ หมอซาวเห็นตัวน้องแล้วค่ะ ให้ยาบำรุงด้วยค่ะแม่