ให้นมลูกเข้าเต้าตลอด ปจด.มาไม่ปกติ

เราให้นมลูกค่ะ ลูกเข้าเต้าตลอดไม่เอาขวดเลยมีวิธีฝึกไหมคะแม่ๆ ช่วยแชร์หน่อย ต้องใช้ขวดแบบไหนอะไรยังไง แล้วก็ ปจด. มาไม่ปกตินี่เป็นเพราะอะไรคะผ่าคลอด ลูกจะ 4 เดือน แล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้จุกแบบนี้ครับ ครั้งแรกดูดเลยตอน3เดือน ถ้าลูกไม่ทานนมแม่แล้วเดี๋ยว ปจด. จะมาปกติเองครับ

5y trước

ของยี่ห้ออะไรคะ หาซื้อได้ที่ไหน