ลูกเราชอบปืนออกแบบนี้ค่ะ เราเผลอไม่ได้เลย กลัวตก

เราใช้ที่ไกวเปลอัตโนมัติเขาก็ยังไม่กลัว ปืนทั้งๆที่เปลไกว เราควรทำอย่างไรดีคะแม่ๆ ต้องเปลี่ยนเปลไหม #น้อง6เดือนค่ะ น้องเป็นผู้หญิง?

ลูกเราชอบปืนออกแบบนี้ค่ะ เราเผลอไม่ได้เลย กลัวตก

บ้านนี้แต่ก่อนนอนเปลก็ทำแบบนี้เพราะเป็นธรรมชาติของวัยนี้ที่ชอบพลิกคว่ำพลิกหงาย ทุกวันนี้เปลี่ยนลงมานอนพื้น แรกๆก็ไม่ยอม นอนนี้พลิกคว่ำพลิกหงายไปมาก็หลับเอง

ควรเปลี่ยน​ให้เร็วเลยค่ะเสี่ยงน้องตกลงมามากๆเลย​ น้องเขายังไม่รู้​อะไรตกลงมาแย่เลยนะแม่​ ฝึกนอนพื้นได้ไหมคะ​ กลัวแทนเลยค่ะ😔

เปลี่ยนผ้าใหม่ค่ะ มันเล็กเกินแล้วนะนั่นแม่ ลูกเราเคยตกเปลตอน4เดือน (พลิกคว่ำลงจากเปล) เปลี่ยนผ้าใหม่ ผืนใหญ่กว่าเดิมค่ะ

เปลี่ยนค่ะ ที่บ้านเปลี่ยนให้นอนบนฟูกปูพื้นตั้งเเต่4เดือนกว่า เพราะเค้าคว่ำได้ทุกที่ ตอนนี้5เดือนกว่าจะต้องกั้นคอกละ

เปลี่ยนเถอะค่ะ กลัวน้องตกลงมามาก เราก็ใช้เปลไฟฟ้าคิดว่าลูกสักห้า หก เดือนคงนอนไม่ได้ค่ะ คงจะปีนตกลงมาแน่

ตอนเด็กเราก็เคยปีนค่ะ ไม่สูงก็ไม่เจ็บ ปกติของเด็กที่เขาไม่ชอบนอน​อยู่​เฉย​ๆ

หรืออาจจะเปลี่ยนมาใช้เปลคอกก็ได้นะค่ะ ของเราก็ใช้เปลแบบมีคอกกั้นข้างน่ะค่ะ

เขามีพัฒนาการอยากจะคว่ำ จะลุก จะนั่งค่ะ ควรเปลี่ยนเป็นอู่ไม้ไผ่สานดีกว่าค่ะ

แม่กลัวน้องตกจังค่ะเปลี่ยนเป็นนอนคอกกั้นดีมั้ยคะแม่

บ้านนี้ดิ้นเหมือนกันค่ะ จนยายต้องเปลี่ยนเปลให้ใหม่