ลูกเราชอบปืนออกแบบนี้ค่ะ เราเผลอไม่ได้เลย กลัวตก

เราใช้ที่ไกวเปลอัตโนมัติเขาก็ยังไม่กลัว ปืนทั้งๆที่เปลไกว เราควรทำอย่างไรดีคะแม่ๆ ต้องเปลี่ยนเปลไหม #น้อง6เดือนค่ะ น้องเป็นผู้หญิง?

ลูกเราชอบปืนออกแบบนี้ค่ะ เราเผลอไม่ได้เลย กลัวตก

คอกกั้นจ้า น้องไม่ปีนแน่นอนแบบนี้เสี่ยงตกลงมามาก

เปลี่ยนเถอะค่ะกลัวน้องตก เด็กยังไม่รู้จักกลัวค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ 😅แต่ไม่ถึงขนาดนี้เรยค่ะ

เปลี่ยนเลยแม่ มันเล็กไป ตกลงมาไม่คุ้มเลย

เปลี่ยนเถอะค่ะเพื่อความปลอดภัยของลูก

เปลี่ยนที่นอนจะดีกว่าจ้า เสียวน้องตก

ลองเปลี่ยนเป็นเพลแพนดูมั้ยคะ

ควรเปลี่ยนค่ะ

นอนพื้นคะ