สอบถามอาการ

เราแท้งเมื่อวันที่7สิงหาคมนี้เอง ประจำเดือนก็ยังไม่มาอยากมีน้องมาก เราก็ปล่อยต่อเลย แต่ก็ตรวจดูแทบทุกอาทิตย์ก็ยังขีดเดียว จนเราเริ่มท้อคิดว่าคงไม่ท้องเเร้วเเหละ จน2-3วันที่ผ่านมาเรารู้สึกตุ๊บๆตรงท้องน้อยเหมือนมีอะไรอยู่ข้างในวันแรกก็คิดว่าเราคิดไปเอง แต่พอวันต่อๆมาก็ยังรู้สึกอีก แบบนี้ท้องรึเปล่าคะ

คนพึ่งจะแท้งลูกจะรู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นในท้อง อันนี้ไปอ่านมา