แม่ๆซื้อของเตรียมคลอด ให้ลูก ตอนกี่เดือนคะ

เราเพิ่งไปซื้อมา...แต่มีคนทักว่า ห้ามซื้อใว้ก่อนอยากทราบว่าจะซื้อตอนไหนอ่ะ...นี่ก้30วีคแล้ว

บ้านนี้รู้เพศลูกตอน4เดือนก็ซื้อเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วซักของรอเตรียมคลอดเรียบร้อยละค่ะ