เครียดค่ะเป็นเบาหวานคุมอาหารไม่ได้

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หมอให้คุมอาหารเจาะเลือดทุกวันแต่พยายามคุมยังไงน้ำตาลก็เกินที่หมอตั้งมาอยู่ดีเครียดค่ะร้องไห้ทุกวันบางวันถึงกับกินอะไรไม่ลงเลย อยากถามแม่ๆทั้งหลายใครคุมไม่ได้แล้วหมอจะให้ฉีดยาไหมค่ะจะอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราค่ะคุมไม่ทันหมอให้ฉีดยาไม่ได้อันตรายค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ