กินยาแก้แพ้อากาศได้มั้ยคะ

เราเป็นภูมิแพ้ค่ะ ตอนก่อนนอน กับช่วงเช้า เราจะมีอาการหายใจไม่ค่อยออก คันจมูกยุบยิบๆ อยากทราบว่า เรากินยาแก้แพ้อากาศได้มั้ยคะ 18w ค่ะ ☺

1 Trả lời

ยาสามัญประจำบ้านทานได้ค่ะ แต่ลองถามเภสัชอีกทีเพื่อความแน่ใจดีกว่าค่ะ