รู้สึกไม่ดี

เราเป็นภรรยา ที่ต้องการให้สามีบอกเราเวลาออกนอกบ้าน ไปไหน กับใคร เราผิดหรอ เรากับสามีอยู่กันคนละที่ เดือนนึงเค้าจะมาหา 2 ครั้ง สัปดาห์​เว้นสัปดาห์ บ้านเราเป็นคนเลี้ยงคนโต1 ขวบ 3 เดือน คนที่สองเราท้องอยู่ 3 เดือนกว่า คุณตากับคุณยายจะเป็นคนเลี้ยง ผลัดกันดูแลหลานในวันที่้เราต้องไปทำงาน เราจะอยู่กับลูกหลังเลิกงาน หรือวันหยุด เราจะโทรหาสามีทุกวันที่ว่าง เช้า กลางวัน หรือค่ำ ช่วงค่ำจะให้เค้าคุยวิดีโอคอลกับลูก สามีเราทำงานอยู่บ้าน ทำไมเค้าไม่โทรหาเราบ้าง เราเคยบอกเค้าว่าเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ในแต่ละวัน มีอะไร เล่าให้ฟังกันบ้าง เค้าไม่เคยเลย โทรหาเราได้อาทิตย์​เดียว จากนั้นก้อเป็นเหมือนเดิม ล่าสุดเค้าบอกเราว่าเค้าออกไปกินข้าวข้างนอกนะ ซึ่งปกติถ้าบอกเราแบบนี้คือไปกับที่บ้าน พอโทรหาเค้าอยู่กับเพื่อน(มั้ง)​ เราถามเค้าว่าทำไมไม่บอกว่าไปกับใคร เค้าถามกลับมาว่าต้องบอกด้วยหรอ เราโกรธมาก เราไม่มีสิทธิรู้เรื่องเค้าใช่มั้ย ได้.. งั้นเค้าก้อไม่ต้องมารู้ว่าเรากับลูกอยู่ยังไง เราบล็อกทุกทาง ถ้าเค้าคิดจะโทรมา ก้อโทรหาแม่เราละกัน....เราผิดหรอ

ไม่ผิดค่ะ​ ผู้​ชายที่ไม่สน​ใจ​ลูกเมียสนใจคนอื่นมากกว่า​ต้องได้รับบทเรียน​ถึงจะสำนึก

สู้ๆ นะคะ บางทีผู้ชายก็ไม่เข้าใจผู้หญิงอย่างเรา