แม่ๆ คนไหนท้องแล้วเท้าบวมบ้างคะ

เราเท้าบวมประมาณเดือนที่7 ขึ้น บวมแบบหนักเลย แต่ก็กดไม่บุ๋มค้างค่ะ ทำไง ก็ไม่หาย รองเท้าใส่ไม่ได้แล้วนอกจากหลากแตะคู่ใหญ่ๆ 🥹ว่าจะถามคุณหมอตอนนัดอยู่ค่ะ หรือเป็นปกติคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ความดันสูงขณะตั้งครรภ์หรือครรภ์เป็นพิษรึป่าวคะ

2y trước

เปนปกติค่ะถ้าตรวจแล้วโอเค นั่ง/ยืน/เดินนานๆก็เปนแล้ว

เดินบ่อย ยืนนานรึเปล่าคะ ปรึกษาหมอนะแม่

2y trước

ส่วนมากจะนั่งทำงานค่ะ ทำออฟฟิต หรืออาจจะนั่งนานไปหน่อย🥺 คุณหมอบอกให้กินไข่ขาวเยอะๆ โปรตีนเยอะๆ