แม่บ้านเจ็บหนักบางค่ะ

เราเจ็บท้องมาตลอดที่รุ้ว่าตัวเองท้อง แต่ไม่มีเลือดเจ็บแบบทนไม่ไหว ไปหาหมอหมอบอกว่าไม่เป็นไร เรากลัวท้องนอกมดลูกมากเลย ไปช่าวดูก็ไม่เจอไรนะแต่ทำไม เรายังเจ็บท้องไม่หายเลย???? ท้องได้5สัปดาแล้วยังไม่เจอน้องเลย แถมเรายังเจ็บท้องไม่หายสักที ไปหาหมอหมอบอกให้รอดูสิ้นเดื่อนว่าจะเจอน้องไหมท่าไม่เจอเราก็เป็นท้องลมแน่นอนหมอบอกมานะตอนนี้รุ้สึกไม่ดีเลยกลัวน้องไม่มา กลัวเราจะเป็นท้องลมแบบที่หมอเขาบอกเรากลัวสุดท้องก็เจ็บความรุ้สึกก็แย่ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆที่เจอแบบเราหน่อยค่ะตอนนี้เรารุ้สึกแย่สุดๆๆ????????

แม่บ้านเจ็บหนักบางค่ะ

8wแล้วเลือดออกตั้งแต่วันที่6วันนี้ยังไม่หายเลยค่ะไปซาวด์วันที่6หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าน่าจะท้องลมวันที่12นัดซาวด์อีกรอบ ถ้าร่างกายขับออกไม่หมดได้ขูดมดลูก