อยากภามคุณแม่

เราเครียดมาก ท้องแล้ว เลิกกับพ่อของลูกตอนนี้ไม่มีเงินเลย งานไม่มีทำ ถ้าคลอดออกมาไม่มีคนเลี้ยงให้ แล้วต้องเลี้ยงอยากสอบถามใครมีประสบการณ์ บ้างไหมค่ะ

ถ้าไม่มีเงินไม่มีงานก็อยู่ไม่ได้ค่ะ ต้องคุยกับครอบครัวตัวเองดู ว่าถ้าไปทำงานพอจะมีใครเลี้ยงให้ได้บ้าง