อารมขึ้นๆลงๆหลังคลอด

เราอารมขึ้นๆลงๆหลังคลอด แบบน้อยใจสามี โมโหง่าย รู้สึกอะไรเยอะกว่าปรกติ บางทีก็เครียด แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วจัดการกับอารมตัวเองยังไงมั่งคะ

1 Trả lời

หาอะไรทำไม่ใฟ้ตัวเองว่างมานั่งฟุ้งซ่านเลยจ้ะ ดูหนังฟังเพลงวาดรูปทำได้หมด ยิ่งทำเยอะจะได้ไม่มีเวลามาคิด