ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

เราอายุ 30 ปี ประวัติทางกรรมพันธุ์ของเราและสามี ปกติค่ะ ... แต่ด้วยว่า เป็นโรคถุงน้ำในรังไข่ ไข่ไม่สมบูรณ์ ก็เลยกลัวว่าลูกจะไม่แข็งแรง ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกันมั้ย กำลังคิดอยู่ว่าจะตรวจคัดกรองดีไหม (โดยเจาะเลือดเราค่ะ) ซึ่งค่าใช้จ่ายก็หมื่นกว่าๆ สำหรับเรามันก้เยอะพอสมควรค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์. แล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อายุ30 ไม่มีความเสี่ยงใดๆเลยค่ะ แต่คัดกรองnifty pro เพื่อความสบายใจค่ะ