ตั้งครรห์ 22w1d

เราหมอนัดซาวด์วันที่ 10 เมษาค่ะ อยากรู้ว่าค่าชาวด์แพงไหม ราคาประมาณเท่าไหร่ เพราะตอนนี้ที่ทำงานสั่งเราพักงานค่ะ เพราะที่ทำงานได้รับผลกระทบจากโควิด19 เราขาดรายได้ เงินเก็บมีไม่เยอะมาก โรงพยาบาลที่เราฝากเป็นโรงพยาบาลตำรวจค่ะ พี่สะใภ้บอกว่าไม่แพง ไม่เกิน 500 บาท อยากถามแม่ๆ ว่าตอนหมอนัดซาวด์ ราคาประมาณเท่าไหร่กันบ้างคะ (อยากรู้เพศลูกแล้ว)??

ตั้งครรห์  22w1d
1 Trả lời

ทำมะดา500-800 4มิติ 1000อัพจ้า

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากค้า