เราจะเป็นภาวะซึมเศร้ามั้ย

เรารู้สึกท้อแท้ ไม่มีกำลังใจจะทำอะไรเลย เป็นช่วงตั้งท้องค่ะ ก่อนท้องไม่ได้เป็น เศร้า เหงา วาเว่ ไม่อยากอยู่คนเดียว วิตกกังกล คิดมากอ่อนแอจัง ร้องไห้ถ้าคิดถึงเรื่องเศร้า ค่ะ เราจะทำยังไงดี ท้องนี้ท้องที่ 3 ค่ะ เหนื่อยมากค่ะ 30 w ค่ะ เราจะทำยังไงดี หลังคลอดเราจะเป็นแบบนี้ต่อไปมั้ยค่ะ

เป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะ พยายามอย่าคิดมากนะคะ

สู้ๆค่ะ อย่าคิดมาก