เลือดออกจางๆมีลิ่มเลือดนิดเดียว ปกติไหม 33+6 วีค

เรารกต่ำ อาจจะเพราะเดินเยอะ มียกของบ้าง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ เพราะหมอบอกให้ไปหาหมอด่วนคือถ้าเป็นเลือดสีสด

เลือดออกจางๆมีลิ่มเลือดนิดเดียว ปกติไหม 33+6 วีค

ดูในรูปก็คือเลือดยังสดนะคะแค่ออกไม่เยอะ ถ้าเลือดเก่าจะเป็นสีน้ำตาลค่ะ

1y trước

เคยไปหามาเมื่อ24เมษา ตอนนั้นเลือดเป็นแบบนี้หมอบอกเป็นปกติ ก็เลยลังเลว่าครั้งนี้ควรไปไหม แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วค่ะ (อันนี้รูปเลือดออกครั้งแรกจางๆวันที่24เมษา

ไปหาหมอเลยค่าาา

1y trước

เคยไปหามาเมื่อ24เมษา ตอนนั้นเลือดเป็นแบบนี้หมอบอกเป็นปกติ ก็เลยลังเลว่าครั้งนี้ควรไปไหม แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วค่ะ (อันนี้รูปเลือดออกครั้งแรกจางๆวันที่24เมษา)