ขอสอบถามหน่อยจ้าา

เรามีเลือดสีน้ำตาลอมดำปนตกขาว ออกมาเล็กน้อย มาประมาณ3-4วันค่ะแล้วก็หยุดไปเลย มีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ เหนื่อยง่าย ฉี่บ่อย คัดเต้านม พะอืดพะอม แต่ไปตรวจดูไม่เจอค่ะ เจอขีดเดียว อยากทราบว่าเราจะท้องไหม หรือต้องรอตรวจอะไรยังไง ให้คำแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณจ้าา?

บางทีมันเป็นอาการของคนอยากมีลูกมากๆค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่เจอก็คือไม่ท้อง

หาหมอค่ะ ตรวจเลือดเลย อาการบอกไม่ได้ค่ะ

5y trước

งั้นเอาตามอีกโรงพยาบาลนึง ที่บอกให้รอค่ะ ระหว่างนี้ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ งดกิจกรรมใดๆที่อาจเป็นอันตรายนะคะ