ไอจนเจ็บท้อง

เรามีอาการไอแบบนี้มาประมาณ 4-5 วันแล้ว จะมีผลกระทบถึงลูกน้อยในท้องไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 2-3 เดือน หรือมีวิธีที่จะทำให้อาการกอลดลงไหมค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ หรือน้ำมะนาวอุ่นๆ กินผลไม้ที่มีวิตามิน​ซี​ค่ะ เดี๋ยว​ก็​ดีขึ้น​