ขอกำลังใจหน่อยคะ ท้อง 8เดือนแล้ว

เรามีปัญหากับพ่อของลูก เหนื่อยมาก พูดอะไรก็เป็นคนผิด ขนาดเราท้องแก่แบบนี้ ให้เดินไปซื้อกาแฟเอง ยังโมโห บอกว่าต้องขับรถไกล เดินไปซื้อให้ก็ไม่ได้ ได้รีดเสื้อผ้าเอง ก็ถามเราว่ารู้สึกอะไรไหม เขาไม่เติมกำลังให้เรา แถมแย่ลง ร้องไห้สงสารลูก ขอให้หนูออกมาแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะลูกแม่ แม่จะสู้เพื่อหนู จะทำทุกอย่างเพื่อหนู จะเก็บเงินเยอะๆให้หนู วันที่แม่สร้างได้เอง แม่จะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้หนูนะลูก

1 Trả lời

ออกมาจากตรงนั้นค่ะ เสียสุขภาพจิตเผลอๆส่งถึงลูกนะคะความเครียด ถ้าอยู่แล้วเขาไร้ประโยชน์ออกมาอยู่กับครอยครัวตัวเองดีกว่าค่ะ สู้ๆนะคะแม่