เลือดออกก่อนเป็นประจำเดือน

เรามีประจำเดือนครั้งแรก24/4/67 และมีพสพ.แบบหลั่งในในช่วงเป็นปจด. เมื่อวันที่14/05/67 ปวดท้องน้อย และมีเลือดออกซึมๆ ไม่มาก สีชมพู และน้ำตาล มากระปริบกระปรอยอยู่หลายวัน อยากทราบว่าคือเลือดอะไรคะ

อันนี้ต้องไปตรวจกับหมอค่ะ

4mo trước

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์มากค่ะ

ไปตรวจแบบละเอียดนะคะ