7w แต่เบื่อข้าวอยากกินเส้นมากเลยค่ะ

เราพึ่งท้องได้7w หิวบ่อย ทานได้นิดเดียว ท้องอืดด้วยค่ะ และก็เบื่อข้าวมากๆ อยากทานแต่เส้นๆมีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยค่ะ อยากรู้ว่าแปลกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้6วีคอยากกินแต่เมนูเส้นค่ะ

ท้องแรกก็เบื่อข้าวเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะกินแต่ก๋วยเตี๋ยว