ฝากครรภ์

เราฝากครรภ์ที่คลินิก แต่ต้องคลอดที่โรงพยาบาล ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้ว ควรไปฝากที่ รพ. หรือรอมีอาการใกล้คลอดหรือครบกำหนดคลอดค่อยไปคะ

เราก้อฝากคลินิกค้ะ เวลาคลอดก้อคลอดโรงบาลเพราะหมอที้คลินิกเค้าเป้นหมอที่โรงพยาบาลด้วย เค้าจะทำคลอดให้เองค้ะ เค้าจะให้เบอร์โทรไว้โทร

5y trước

อ้อดีแล้วค้ะ เอาที่สะดวกสบายต่อตัวคุณแม่ค้ะ

เราก็ฝากคลินิก คลอดที่โรงพยาบาลนะคะ หมอเขาน่าจะมีใบส่งตัวให้ช่วงใกล้ๆ คลอดนะคะ ของเราโชคดีตรงคุณหมอทำงานอยู่ที่ รพ ที่เราคลอด

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ฝากทั้งสองที่ค่ะ เลยไม่กังวล

ฝากคลีนิคคลอดโรงบาลได้ค่ะแม่

5y trước

เราเริ่มไปแต่เนิ่นๆ หรือว่าปวดท้องคลอด ถึงกำหนดปุ๊ปค่อยไปคะ