หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

เราผ่าคลอด อยากถามแม่ท่านอื่นว่าประจำเดือนมากันตอนไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดก่อนกำหนด ดูดเต้าล้วน ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 2 เดือนคะ น่าจะแล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคน บางคนมาเร็วมาช้า หลายปัจจัยคะ วิธีคลอด ความสมบูรณ์แข็งแรง ไม่ต้องกังวลไปคะ มาช้าสิดีไม่ต้องเปลืองผ้าอนามัย ไม่ต้องปวดท้อง สบายจะแย่😁

เราผ่าคลอดค่ะ ให้นมลูกลูกเข้าเต้า ไม่ได้ฉีด/ฝังยาคุมหรือคุมกำเนิดใดๆนะคะ หลังคลอดมามีน้ำคาวปลามาประมาณ3อาทิตย์ เเล้วหยุดไปประมาณ1อาทิตย์เเล้วประจำเดือนมาเลยค่ะ มาไวมาก ตอนนี้ลูก10เดือนเเล้ว มาปกติทุกเดือนค่ะ..

น่าจะแล้วแต่คน หลังผ่าเลือดเสียออกมาเยอะ ประมาณ​2อาทิตย์​แล้วก้อหายไป ของเรามาอีกที่ลูกได้2เดือน

ผ่าคลอดตอน37วีค แม่บ้านนี้ ปจด มาตอนหลังตรวจภายในสามวันคะ

1ปีค่ะ พอลูกเลิกเต้าประจำเดือนก็มาค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

เราให้นม มาตอนเดือนที่6 ค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด3เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนคะ มาเลย

เราเกือบห้าเดือน