นอนไม่หลับ นอนดึก

เรานอนหลับประมาณเที่ยงคืน ตี 1 ทุกวัน เป็นตั้งแต่ท้องแรกๆ ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ (พยายามหลับแล้วก็นอนไม่หลับค่ะ) หลังๆเวลานอนก็เข้าห้องน้ำเกือบทุกชั่วโมง แบบนี้มีปัญหาต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีที่ทำให้หลับง่ายบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ตอนกลางคืนนอนตี4โมงเลยค่ะ😅 แล้วก็ตื่นมากินข้าวตอนช่วง10-12:00(ตื่นเอง) จากนั้นนอนยาวถึงเย็น บางวันก็นอนถึง19:00ค่ะ ไตรมาส3แล้วกลางคืนไม่ค่อยง่วงเลยไม่รู้ทำไม

5mo trước

ช่วงนี้ไตรมาส 3 เหมือนกันค่ะ หลับยากค่ะ

ไม่รู้ว่าเป็นอะไรมั้ย แต่ฮอโมนบางตัวมันหลั่งเวลาร่างกายหลับลึกค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะต้องปรับเวลานอนแล้วค่ะ🥰🥰