แม่ๆบ้านไหนปวดท้องบ้างคะ

เราท้องได้ 8 วีค มีอาการปวดท้องหน่วงมากๆแต่ไม่มีเลือดออก เราไปหาหมอมาหมอซาวดูน้องน้องยังอยู่ค่ะและหมอให้กับมากินพาราแต่มันไม่ดีขึ้นเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไงกันบ้าง

1 Trả lời

มดลูกกำลังขยายตัวรึเปล่าคะ