ท้องติดโควิด

เราท้องได้8เดือนแล้วติดโควิด เราต้องทำงานโรงงาน ขนาดระวังทุกอย่าง ระยะห่าง พูดคุย กินข้าวตามมาตรการ ยังไม่รอด แต่อาการไม่หนักเท่าไหร่คะ #ฉีดวัคซีนโควิดไฟเซอร์เข็ม1 ขอให้แม่ๆทุกคนระวังสุขภาพนะคะ

ท้องติดโควิด

เราก็ติดคะแต่ตอนนี้หายแล้วเตรียมพร้อมเจอหน้าน้องแล้วคะขอให้หายไวๆนะค่ะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่า☺️

ฉีดไฟเซอร์มา1เข็มค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนติดโควิดเหมือนกันสู้ๆนะค่ะส่วนแม่ทางนี้ก้อจะสู้เหมือนกัน

3y trước

ก้อมีบ้างค่ะอาการไข้ไอจามไม่ได้กลิ่นไม่รู้รสแต่อาการที่เปนก็คงที่ไม่ลดไม่เพิ่มค่ะ

สู้ๆนะคะพักผ่อนเยอะๆเดียวก็หายแล้วคะแม่ติดเหมือกันแต่ตอนนี้หายดีแล้วคะ

บ้านนี้ก้อติดค่ะ ช่วง7-8เดือน ตอนนี้คลอดได้1อาทิตย์แล้ว น้องปกติดีค่ะ

อยากทราบว่าโดนฉีดยากระตุ้นหัวใจเด็กไม่ค่ะ อันตรายต่อไม่ค่ะ

สู้ๆ หายเร็วๆนะคะแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่แล้วก็ตัวเล็กในครรภ์นะคะ

7 เดือน ติดเหมือนกันค่ะ พึงกลับจาก รพ. เมื่อวันที่ 6 ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

เป็นกำลังใจให้แม่หายไวๆนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่รักษาหายแล้ว

รักษาสุขภาพให้แข็งแรงเดี๋ยวก็หายจากโควิดเป็นกำลังใจให้ค่ะ