ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย

เราท้องได้40+1แล้วยังเฉยๆๆอยู่เลยทำยังไงดีคะขอคำแนะนำด้วยค่ะ มีตกขาวด้วยค่ะช่วงนี้

1 Trả lời

เหมือนกันคะ40วีค ตกขาวเพิ่มขึ้นเยอะมากก บ้านนี้หมอนัดดูอาการวันที่24นี่รอหมอประเมินคะว่าจะเร่งหรือรอต่อไป