มีเลือดออก

เราท้องได้36 สัปดาห์มีเลือดออกมาเป็นอะไรไมค่ะแต่มัน เปื้อนที่นอนแต่ไม่เยอะ แบบนี้เป็นไรไหมค่ะแม่ๆ

รีบไปหาหมอนะคะแม่

36Wเหมือนกันจ้า...วันนี้พึ่งไปหาหมอมาหมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอ

รีบไปหาหมอค่ะ

เลือดออกหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ครวมีเลือดออกค่ะ

คนท้องม่ควรมีเลือดออกคะ

เยอะหรือน้อยก็ต้องไปหาหมอค่ะ​