สายรกพันคอ

เราท้องได้32weekแล้ว จริวๆอัลตร้าซาวด์เจอสายรกพันคอลูกตั้ง6เดือนแล้ว ใกล้คลอดก้อยิ่งกังวลค่ะ แต่คุณหมอบอกไม่ต้องกลัว แต่อดห่วงไม่ได้คุณแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เคยเจอค่ะแรกๆกังวลมากจ้าแต่แม่ค่อยนับลูกดิ้นไว้นะค่ะถ้าวันไหนน้องไม่ค่อยดิ้นรีบหาหมอเลยค่ะ