แม่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

เราท้องได้1เดือนแล้วแต่เป็นเบาหวานก่อนท้องเราควรทำไงคะมีวิธียังไงบ้างคะมีแต่คนบอกว่าเสี่ยงตอนนี้กังวนมากเลยคะ

1 Trả lời

+1 ค่ะ วันนี้ไปตรวจมามีอาการความดันสูง และเพิ่งเจาะเลือดไป รอผลตรวจสัปดาห์หน้า กลัวเป็นเบาหวานมากไปเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ