นับลูกดิ้นตอนกี่เดือน

เราท้องใด้ 7เดือนแล้ว แต่ทำไมหมอยังใม่ให้นับลูกดิ้น?

เริ่มนับเลยก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องรอหมอบอก

บางรพ.ก้ให้นับ 28 วีค บางรพ.ก้ให้นับ 32 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้เริ่มนับตอน7เดือนค่ะ

มันจะมีให้นับตอน28วีค กับ32วีคคะแม่

บ้านนี้ หมอให้นับตอน 32สัปดาห์​ค่ะ

เพิ่งไปหาหมอมา เริ่มนับตอน 28 w จ้า

หมอเริ่มให้นับลูกดิ้น28วีคค่ะ

เริ่มนับเองได้ค่ะแม่เริ่ม28วีค+

4y trước

แม่บ้านนี้เริ่มนับเอง ตอน 5 เดือน ขึ้นไปค่ะ นับในแอปนี้เลย (แอปที่เป้นลูกดิ้นค่ะ)

เริ่มลองนับเองก็ได้ค่ะแม่

เริ่มนับเองได้เลยค่ะแม่ 😁