เเม่ๆเคยเป็นเเบบนี้หรือปล่าว

เราท้องใด้5เดือนเเล้วเเต่สังเกตทุกวันท้องเราไหญ่นูนเบี้ยวอยู่ข้างเดียวตลอดเวลาเเต่เวลาที่ลูกดิ้นเหมือนว่าจะดิ้นที่ท้องน้อยทั้ง2ฝั่งเเต่ส่วนมากจะดิ้นเยอะคือไต้สะดือหรือฝั่งขวาที่นูนเบี้ยวเป็นเพราะอะรัยเเม่พอทราบไหมค่ะ.รูปอาจจะไม่ชัดเท่ารัย

เเม่ๆเคยเป็นเเบบนี้หรือปล่าว
1 Trả lời

ตัวน้องอาจจะอยู่ฝั่งนั้นค่ะ ก็เลยเห็นนูนขึ้นเวลาโก่งตัว

2y trước

แม่รู้เพศน้องยังค่ะ