แท้งคุกคามเป็นอะไรที่ต้องระวัง

เราท้องแรก อาทิตย์ก่อนเราพึ่งฉีดยาแก้แท้งคุกคามมาแต่ก็มีเลือดไหลกระปิดกระปอยไม่เยอะพอมาวันนี้เมื่อวานปวดท้องน้อยมากปวดหลังมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมาแต่ไม่เยอะแต่ไม่ทันไรเช้านี้เลือดไหลและมีก้อนเนื้อออกมาน้องออกมาละแต่อาการปวดไม่หายไปรพ.ก็ปวดเลือดก็ไหลเยอะจนหมอตรวจแล้วคีบเศษก้อนที่เหลือออกมาอาการปวดท้องน้อยมากๆและปวดหลังถึงหายไปทรมานนะการปวดท้องจะแท้งน้องพานึกถึงคนที่เค้าจะคลอดเลยก็อยากให้แม่ๆท่านอื่นระวังตัวกันนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพยงพอนะคะ