อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

9w4โล นี่ก็ว่าเยอะแล้ว ดีใจมีเพื่อนแล้วค่ะ

ท้อง 19 w เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น 3 กิโลแล้ว

10วีค ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แพ้หนัก ลดลงอีก😂😂

บ้านนี้ก่อนท้อง69ตอนนี้ท้อง17wขึ้นมา75กิโล

บ้านนี้19wขึ้นมา14กิโลค่ะ พยายามคุ้มยุค่ะ

ท้องแรกเช่นกันค่ะ 17wน้ำหนักขึ้น 9กิโลค่ะ

24wขึ้นมา2โลจ้า นํ้าหนักน้องปกติตามเกณฑ์

ของเรา 31+3ขึ้นมา 6โล คุมน้ำตาลเลยขึ้นน้อย

บ้านนี้ 19+2 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา1กิโลจ้า

16​w.​ น้ำหนักลด​3​โล​ ยังแพ้​อยู่เลยค่ะ​