อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

ขึ้นเยอะจังคะคุณแม่ เขาในช้วงที่ท้องให้น้ำชึ่นเดืิอนละโล 1_9เดือน ควรขึ่น12_15กิโล

19week ขึ้นมา2โลครึ่งเองค่ะ เครียดมากกก มีแต่คนทักว่าเราท้องเล็ก ลูกออกมาจะตัวน้อย

บ้านนี้24วิค10โลหมอสั่งเจาะตรวจน้ำตาล เกินเลยค่ะ ตอนนี้ต้องควบคุมอาหาร งดหวาน

บ้านนี้ 32 w. นน. ขึ้นมา 15 กก. จ้า ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 65 ละ ไม่รู้จะลงลูกเท่าไหร่ค่ะ

14สัปดาห์ น้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ ไม่แพ้ด้วย กินได้ปกติ แต่ก็ไม่กินจุกจิก

เรา19สัปดาห์​เหมือนกันค่ะแต่ท้อง2นะตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่2กิโลเองค่ะ​

20วีค2วันค้ะ ขึ้นมา 2 โลเอง5555 ทีแรกไม่ขึ้นเลย หมอบอกให้เพิ่มอย่างน้อย 2-3 โล

ก่อนท้องเราอ้วนมาก 90 โล พอท้องได้3 เดือนลดไปเหลือ 85 ตอนนี้ 20 w ขึ้นมา 89โล

ตอนน้ำหนักครรภ์ 37W เเม่มีน้ำหนัก 62.4kg ก่อนตั้งท้องน้ำหนักแม่ 48kg ค่ะ

ข้านนี้22สัปดาขื้นมา10โลแย้วกว่าจะถึงวันคลอดคาดว่าน่าจะถึง20โล😂😂😂