อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

ก่อนท้องน้ำหนัก65พอมีท้องประมาณ3เดือน น้ำหนักลง5ก.ก.ตอนนี้19สัปดาพึ่งขึ้นมา4ก.ก.เองคะผิดปกติหรือป่าวค้ะเเบบนี้

เราท้อง 18 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 9 ขีด หมอบ่นทำไมขึ้นไม่ถึงกิโล แต่พอไปซาวน์ ลูกน้ำหนักเกินเกณ หมองงเลย 55

อย่าไปเครียดคะ กินได้กินไปเรยคะแม่แค่อย่าทานของหวานคลอดเสร็จค่อนมาลดคะ บ้านนี้ ขึ้นไป19 โลแล้วคะ 34 w

ของเราท้องแรกเหมือนกัน 10+4 กินเยอะกว่าเดิมมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ๊า บางทีมีแอบลดอีกต่างหาก

20w ขึ้นมา7โลค่ะ เพราะ3เดือนแรกแพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักจึงลดค่ะ ตอนนี้สบายแล้วทานได้ปกติ

บ้านนี้ 20+6 น้ำหนักลงค่ะ😭 แพ้ท้องเพิ่งจะดีขึ้นได้วันสองวัน หมอบอกลูกตัวเล็ก กังวลมากเลยค่ะ

23w 9 โล ที่น่าตกใจคือ 1 เดือนที่แล้วกินของหวานมากไปหน่อยขึ้นทีเดียว 4 โล ตอนนี้ลดของหวานไปเลย

บ้านนี้ 33w1d ก่อนท้องน้ำหนัก55 ตอนนี้ 58 เองค่ะแต่เป็นเพราะแพ้ท้องทำให้น้ำหนักลดไปเลยอะค่าา

20w2d ขึ้นมาจาก่อนท้อง 1.8 กก. เอง แต่น้องยังหนักปกติ ทั้งทีไม่อ้วก แต่แค่เบื่ออาหารผะอืดผะอม

25w. ขึ้นมา13โลค่ะ. คุณหมอให้ควบคุมอาหารเรยค่ะ ลูกก็หนักกว่าเกณฑ์ค่ะ .1180กรัมเรยค่ะ...อิอิ