มีเลือดออกจากช่องคลอด ตอนเบ่งถ่าย

เราท้องผูกมากเลยไปเข้าห้องน้ำ เบ่งถ่ายถ่ายยากมาก พอถ่ายเสร็จใช้ทิชชู่เช็ดแล้วมีเลือดปนติดมา จากช่องคลอดแต่พอเช็ดอีกก็ไม่มีแล้วแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยตอนนี้ตั้งครร ได้30สัปดาห์ค่ะ

มีเลือดออกจากช่องคลอด ตอนเบ่งถ่าย

ไปโรงพยาบาลค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปค่ะ