เราท้องได้ 11 สัปดาร์แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ? จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เราทอง11สัปดาร์ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เราท้องได้ 11 สัปดาร์แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ? จะเป็นอะไรมั้ยคะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยคะ อย่าปล่อยไว้ หมอจะได้ไห้ยาบำรุงมากิน ลูกจะได้เเข็งเเรง