จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

เราตั้งท้อง​ได้ 18 Week แล้ว เมื่อวานเป็นวันที่พีคที่สุด เราเจอทั้งรูปถ่าย ทั้งคลิปวีดีโอ ความยาวประมาน 16 นาที ในคลิป คือ สามีของเรา กำลังบรรเลงกับผญ. คนอื่นยุ น้ำตาล่วงเลยค่ะ ความคิดในหัว สับสนมาก ไม่รุจะเริ่มต้นตรงไหนดี คนที่นอนกอดเราทุกวัน คุยกะลูกในท้องก่อนนอนทุกคืน คนที่เราเลือก บอกรักเรากะลูก จะทำกะเราได้ขนาดนี้ พอเรารุความจิง ก้เลือกที่จะโกหกต่อ แต่สุดท้ายความจิงก้คือความจิง ผญ.คนนั้น แก่กว่าเราประมาน 12 ปี ไม่มีสามีเป้นตัวเป้นตน ไม่เคยคุยกันกะสามีเราหรือรุจักเป้นการส่วนตัว เจอกันแค่ ไม่ถึงครึ่งชม. ก้ชวนกันไป.... ผญ.รุค่ะ ว่าเราท้อง และเป้นคนคนออกค่าใช้จ่ายในการไป บรรเลงครั้งนี้ที้งหมด ที่สำคัญนี้ไม่ใช่เหตุการณ์​ครั้งแรก เพราะมันเคยเกิดขึ้นกะ ผญ.คนอื่น ก่อนมาคนนี้ ตอนนี้เราเครียดมาก นอนร้องไห้ทั้งคืน เราผิดเอง ที่สนองตันหาสามีไม่ได้ ท้อเหลือเกินค่ะแม่ๆ #ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาให้กำลังใจนะคะ ตอนนี้แม่เข้มแข็งขึ้นมาก คลอดน้องแล้ว น้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ อยู่กับลูกมีความสุขมาก เลิกโฟกัสเรื่องอื่นไปเลย

จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

จดทะเบียนมั้ยคะถ้าจดทะเบียนฟ้องหย่าค่ะ เรียกร้องค่าเลี้ยงดู อย่าไปให้ภัยเลยค่ะถ้ามีเหตุการณ์นี้หลายรอบแล้วใช่มั้ยคะ? ไม่อยากยุให้ครอบครัวเขาแตกแยกแต่ภรรยาตนเองตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรทำแบบนี้ ภรรยารู้สึกแย่และเครียดลูกก็ได้รับความรู้สึกนั้นๆไปด้วยควรจะนึกถึงลูกล้างนะคะคุณพ่อ สู้ๆนะคะแม่ พ่อบ้านนี้พอตัดสินใจจะมีลูกด้วยกันรีบพาไปจดทะเบียนเลยค่ะ เพราะว่าเราเป็นคนขี้งอนขี้น้อยใจเวลางอนหรือทะเลาะกันชอบเก็บเสื้อผ้าจะกลับบ้านส่วนมากเรื่องทะเลาะเล็กๆน้อยๆเขาอยากมีสิทธิในตัวลูกค่ะ