เครียดค่ะ

เราตั้งครรภ์​และต้องทำงาน รู้สึก​เกิดภาวะ​เครียด​ เครียดจนไม่อยากมาทำงาน ร้องไห้ทุกเช้าเลยค่ะ อาจจะ​เป็นงานที่ไม่ชอบด้วยค่ะ และเราก็ท้องก่อนที่จะแต่งงาน ตอนนี้ต้องเตรียมงานแต่งแบบเร่งด่วนมากๆ กดดันหลายอย่างเลยค่ะ สงสารลูกด้วย ขอกำลัง​ใจ​จากแม่ๆด้วยนะคะ?❤️ ขอบคุณ​ค่ะ​

สู้ๆนะค่ะ เคยผ่านช่วงเวลาแบบนี้มาเหมือนกัน

สู้ๆนะคะ​ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ

ค่อยๆคิดค่อยทำไปทีละเรื่องค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ พยายามอย่าเครียดนะคะ

แจ้งหัวหน้างานคะเค้าน่าจะเข้าใจ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ✌

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้​สู้​นะ​ค่ะ

สู้​ๆนะ​คะ​แม่

สู้ๆนะคะแม่😘😊☺️