ตั้งครรภ์4เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่

เราตั้งครรภ์มา4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเราไม่ใหญ่เลย ลูกออกมาจะแข็งเเรงมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อย่าไปซีเรียสเรื่องท้องใหญ่ไม่ใหญ่เลยค่ะ แค่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี ก้อพอแล้วค่ะ