ชายหรือหญิงเกี่ยวกับสีผิวแล้วก็หน้าคล้ำไหม??

เราจะได้ลูก ผู้หญิงหรือผู้ชาย มันเกี่ยวกับหน้าตาสีผิว ไหมอ่า บ้านนี้โดนทักบ่อยมาก หน้าคล้ำจังได้ผู้ชายแน่นอนเลย!! แต่ไปซาว์ดแล้วน้องหนีบขาใว้อ้าให้เห็นนิดเดียวแต่คุณหมอบอกน่าจะผู้หญิง!!

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ เราหมองมากได้ลูกสาว

5y trước

โดนทักเหมือนกันค่ะ เพราะท้องแหลม คนทักว่าผช.ตลอดเลย