จะรู้สึกเจ้าจิ๋วดิ้นกี่เดือน

เราจะรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่w คะ ตอนนี้ 19+2แล้วยังไม่รุ้สึกอะไรเลย😁😁 ท้องแรก ทีมเดือนพฤษภา

ของหนุ17+4 ค่ะ แต่เวลาทาน้ำเย็นทำไม่รู้สึกว่ามีอะไรตุ้บๆยุแถวสะดือคะ พึ่งเริ่มสังเกตมื้อวานค่ะ ผิดปกติไหมคะ จะเปนทุกครั้งที่ทานน้ำเยนคะตั้งแต่สังเกตมา

2y trước

ใช่เลยค่ะ☺️☺️

18 วีครู้สึกเหมือนฟองสบู่แตกค่ะ ตอนนี้19วีค เริ่มรู้สึกว่าดิ้นบ่อยขึ้น ก่อนนอน ต้องเอามือวางที่ท้องถึงจะรู้สึกค่ะ😁

2y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะดุ๊กดิ๊กๆ

ท้อง2ค่ะรู้สึกว่าน้องดิ้นตั้งแต่16wค่ะตอนนี้20w1dรู้สึกว่าดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน

20 วีค รู้สึกชัดเจนแล้วค่ะ แต่ถ้าผนังท้องแม่หนาก็อาจจะไม้ค่อยรู้สึกเท่าไหร่

2y trước

ท้องแรกจะตื่นเต้นมากหน่อย นี่ท้องสองแล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่ค่ะ😄

บ้านนี้ตอดเบาๆตอน4สี่เดือนครึ่ง ตอนนี้5เดือน 1สัปดาห์ ดิ้นเก่งมากค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะตอดเบาๆพอรุ้สึกได้☺️

รู้สึกเมื่อวานครั้งแรกเลยค่ะ20+5 วืดไปวืดมาในพุง ตอนก่อนนอน

2y trước

นี่ก้พึ่งครั้งแรกค่ะตื่นดต้นไปหมดเลย🥹☺️

ทางนี้รู้สึกตอน 17 วีคค่ะ ตอนนี้ 19+ 4 ดิ้นเก่งและแรงมากค่ะ 🤣

2y trước

โหเจ้าจิ๋วแข็งแรงน่าดู☺️❤️

ตอนนี้ 20wยังทะแม่งๆ ว่าตอดๆใช่ลูกหรือเปล่า ค่ะ >

2y trước

ในความสงสัยและตื่นเต้นมากๆเลยคะ☺️❤️

ตอนนี้ 20 สัปดาห์ค่ะ ตอดเก่งมากๆๆ รู้สึกได้ค่ะ

2y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ☺️❤️

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ