เราควรให้ลูกอยู่ใกล้คนที่เคยเป็นโควิดไหม

เราควรให้ลูกอยู่ใกล้คนที่เคยเป็นโควิดไหมคะ เขาหายได้ 1 เดือนกว่าๆแล้ว มีเหตุจำเป็นจะต้องอยู่ร่วมกัน เราไม่ควรให้เขามากอดหรือหอมลูกเราใช่ไหมคะ ตอนนี้เรากลุ้มใจมากเลย ไม่ได้รังเกียจ :( แต่เราเป็นห่วงลูกเรามากค่ะ กังวลไปหมด

ป้องกันไว้ก่อนดีกว่านะคะ เป็นเราๆก็กังวลค่ะ อธิบายให้เค้าเข้าใจ ว่าเรากังวลลูกยังเล็กอยู่

ป้องกัน​ใว้ก่อนดีกว่าคะ