ประจำเดือนขาดมา27วันแล้วคะแต่ตรวจเจอจางๆๆเมื่อวาน

เราควรรอให้ขาดไปอีกกี่วันค่ะท้องแรกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป3วันค่ะปกติจะมาทุกๆวันที่28ของทุกเดือนตรวจวันที่31ก้อเจอค่ะแต่ขีดที่2จะจางๆหน่อย