น้อง3เดือน17วันคนรอบข้างบอกให้เอาน้ำให้น้องกิน, เอาซีรีเล็ทป้อน

เราควรทำตามไหมค่ะ

ไม่ควรทำน่ะค่ะ อย่างน้อยต้องรอให้ครบ6เดือนก่อน

ควรให้น้องกินเฉพาะนมแม่เป็นเวลา 6 เดือนนะคะ

กินน้ำได้ค่ะแต่น้อยๆ ซีรีแลกก้อเช่นกันค่ั

สมัยนี้เรื่องเยอะสมัยก่อนอัตคัตกินได้หมด

ถ้าน้องกินอาหารเสสริมควรให้ดื่มด้วยค่ะ

ลูก 3 เดือนถ่ายบ่อยมาก มีปัญหาไหมค่ะ

ไม่ควรค่ะ อย่าหูเบานะคะ ต้องหนักแน่น

ให้กินนมแม่อย่างเดียว6เดือนนะคะ

ตามด้วยคนค่ะยังไม่สองเดือนเรย

อย่าเพิ่งเลยค่ะ ยังไม่สมควร