ประสพการณ์คลอด ที่ บอกเลย เจ็บแทบขาดใจ😢

เราคลอด 40 วีค ปวดท้อง18 ตุลา 3 ทุ่ม จนเช้า ปากมดลูก 1 เซน พอตอนเที่ยง 19 ตุลา ปากมดลูกเปิดหยุดค้าง ที่ 5 เซน หมอฉีดยาเร่ง พอบ่าย 3 มดลูดเปิด 8 เซน มีลงเลือด ตลอดตอนปวด น้ำไม่เดิน เค้าห้องคลอด ลมแบ่งมาแล้ว คลอดธรรมชาติ หมอหยิกน้ำคล้ำ หมอใช้เครื่องมือดูดออกมา น้องหนัก 3580 กรัม คลอดหัวทก แบ่งไม่ออก นอน รพ 9 วัน 10 คืน ตั้งแต่เข้ารพ ให้เลือด 2 ถุง น้ำเกลือ 5 ถุง ยาฆ่าเชื้อ 7 ขวด ยาอื่นๆ มือเต็มไปด้วยรอยออกข้าง ละ 10กว่าเข็ม ช่องคลอด เวอะวะ ต้องเย็บหลายชั้น ได้แต่นอนบนที่นอน นั่งหรือเดินไม่ได้ 😔😔😔 วันนี้ จะได้กลับแล้ว พอเดินได้ระยะสั้นๆ แต่ยังนั่งเรียดไม่ได้

ประสพการณ์คลอด ที่ บอกเลย เจ็บแทบขาดใจ😢

บ้านนี้โดนเร่งคลอดวันที่17ตุลาเร่งตั้งแต่6โมงเช้าบ่าย3ยังเปิดอยู่ที่2เซน คุณแม่ถอดใจ คุยกับคุณหมอที่ทำคลอดเลยเปลี่ยนจากตั้งใจจะคลอดธรรมชาติเป็นผ่าคลอดแทนค่ะ คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะขอให้คุณแม่แข็งแรงไวๆนะคะ

แม่เก่งมากเลย พอได้เห็นหน้าน้องได้กอดได้อุ้ม เดวความเจ็บปวดจะหายไปค่ะ ขอให้แข็งแรงเร็วๆ น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

2y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

แม่เก่งมากๆเลยค่ะ บ้านนี้พรุ่งนี้40 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย เจ็บเตือนบ่อย แต่ไม่มีท่าทีจะออกค่ะ

2y trước

ขอให้แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่เก่งมากๆ เลยค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆ นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้กลับบ้านแล้วแม่ แม่เก่งมากๆเลยค่ะ

2y trước

สู้ ๆ แม่ แผลหายไว ๆ นะคะ

สู้ชีวิตมากแม่ยินดีด้วยนะคะ😊😊😊

2y trước

เพื่อลูกค่ะ

ค่าใช่จ่ายแม่หมดไปเท่าไหร่ค่ะ

2y trước

30 บาท ค่ะ คลอดโรงพยาบาลอำเภอ

40 วีค พอดีเลยหรอค่ะคุณแม่