แม่ๆบ้านไหนกินนมอะไรกันบ้าง !!

เรากินเเต่กินนมตราหมี กับ งาดำบ้าง

แม่ๆบ้านไหนกินนมอะไรกันบ้าง !!

ดื่มทุกนมค่ะ ดีน่างาดำ นมหมี แอนมัม

กินแต่ตราหมีชมพูกับน้ำเต้าหู้ค่ะ

ตราหมีเหมือนกันค่ะ สลับรสกันไป

ทุกนมเลย สลับกันจ้า กันน้องแพ้

กินนมหมีสีชมพูกับนมแอนมัมค่ะ

ดื่มนมทุกอย่างสลับกันไปค่ะ.

เรากินนมตราหมีกระป๋องยาวคะ

กินจร้าแต่กินหลายสีสลับกัน

กินตราหมีเหมือนกันค่ะ

นมแอนมัมกับนมจืดกล่องจ้า